Thư Mời Tết Nguyên Đán Nhâm Thìn - 2012 PDF. In Email

 

Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Illinois

The Vietnamese Unified Buddhist Association at Illinois

CHÙA TRÚC LÂM

 

TRUNG TÂM VĂN HÓA PHẬT GIÁO VIỆT NAM TẠI CHICAGO

1521 W. Wilson Avenue, Chicago, IL 60640, Tel. 773-506-0749

 

THƯ MỜI

                                THAM DỰ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM THÌN - 2012
                     CẦU AN ĐẦU NAM CÚNG RẰM THÁNG GIÊNG (THƯỢNG NGUYÊN) 

Kính gởi: Quý Đạo Hữu Phật Tử và Đồng Hương,

       Kính thưa quý vị,
       Lại một lần nữa, theo sự vận hành của trái đất, chúng ta sẽ hân hoan chào đón một Mùa Xuân Mới, Xuân Nhâm Thìn - 2012. Chương trình tổng quát đón Xuân Mừng Tết Nguyên Đán Nhâm Thìn và Cúng Rằm Tháng Giêng tại chùa năm nay như sau:
Chiều Hai Mươi Chín tháng Chạp năm Tân Mão, tức là Chủ Nhật 22 tháng 01 năm 2012 vào lúc 05 giờ chiều là lễ cúng rước Ông Bà Tổ Tiên và Chư Vị Vong Linh đang ký gởi tại chùa. Vào lúc 06 giờ tối có Cơm Chay Tất Niên. Đúng vào lúc 11:30 khuya là Lễ Đón Giao Thừa, Nghinh Xuân Tiếp Phước, Lễ Phật Thụ Lộc và Chúc Mừng Đầu Năm.
      Đặc biệt năm nay chùa có tổ chức Hội Làng Vui Xuân Văn Hóa Phật Giáo Dân Tộc. Chương trình nầy do Gia Đình Phật Tử Trúc Lâm tổ chức sẽ được khai mạc vào lúc 10:30 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 22 tháng 01 năm 2012 (nhằm ngày 29 tháng Chạp năm Tân Mão). Trong Hội Làng nầy chúng ta sẽ được sống lại với nhiều kỷ niệm của TẾT ở quê hương với những bài ca điệu múa dân tộc và có thêm chương trình thi đua Đánh Vần Tiếng Việt và Đố Vui Phật Pháp cùng với những trò chơi dân gian như Xổ Số Vui Xuân lành mạnh. Thêm vào đó, chúng ta cũng sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn chay Ba Miền Trung Nam Bắc.
       Để cầu nguyện cho sự bình an của tất cả chúng ta và bà con thân bằng quyến thuộc suốt năm mới Nhâm Thìn, kể từ tối Mồng Ba Tết, Thứ Tư, 25 tháng 01 năm 2012, chùa sẽ khai Kinh Dược Sư và trì tụng vào lúc 08 giờ tối của Thứ Tư và Thứ Sáu trong hai tuần lễ đầu của tháng Giêng. Lễ Cầu An Đầu Nam Cúng Rằm Thượng Nguyên sẽ được cử hành vào lúc 10:30 sáng Chủ Nhật, 05 tháng 02 năm 2012 (nhằm ngày 14 tháng Giêng năm Nhâm Thìn). Xin quý vị vui lòng điền tên họ tất cả mọi người trong gia đình vào Mẫu Dâng Sớ Cầu An Đầu Nam và gởi về chùa trước ngày Rằm tháng Giêng để được dâng sớ cầu an đầu năm.
       Kính chúc quý Đạo Hữu Phật Tử và Đồng Hương cùng Bửu Quyến thân tâm thường an lạc.

      Trân trọng kính mời
      Chùa Trúc Lâm, ngày 25 tháng 12 năm 2011
      Trụ Trì

 

 Thích Hạnh Tuấn